Cụm KCN Nguyên Giáp, Nguyên Giáp, Tứ Kỳ, Hải Dương 0869.139.689 sangtaoduetri@gmail.com
Tin tức

Công ty Duệ Trí tổ chức sinh nhật tháng 11 cho công nhân viên

Ngày 28-11-2023 Lượt xem 223

Công ty TNHH Công Nghệ Sáng Tạo Duệ Trí tổ chức tiệc sinh nhật cho công nhân viên tháng 11. Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, công ty đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng 11.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày 25/11 ngay tại công ty với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty Duệ Trí nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, công ty xin gửi lời chúc mừng tới những đồng chí có sinh nhật trong tháng 11:

Tại buổi tiệc, thay mặt công ty, Giám đốc đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó, Giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Việt Nhật ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc, những đồng chí có sinh nhật trong tháng 11 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với một số tiết mục văn nghệ vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong công ty.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

Gọi ngay: 0869.139.689
SMS: 0869.139.689 Chat Zalo Chat qua Messenger